Blog

นับได้ว่าเป็นข่าวดีของคนรักสัตว์ในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ ถือเป็นการริเริ่มการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของประชาชนชาวจีนซึ่งมีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับต้นๆของโลกเราเลยนะคะ บุกเบิกกันที่เมืองแรกเลยนั่นคือ เมืองเซินเจิ้น ซึ่งเป็นเมืองแรกของจีนที่ประกาศแบนการบริโภคสุนัขและแมว มีผ...

หลายๆท่านยังไม่เคยรู้จักก็อาจจะตกใจว่า เอ๊ะทำไมขนน้องแมวตัวนี้พันกันยุ่งขนาดนี้นะ น่าสงสารจังเลย 
แต่ช้าก่อน นี้คือ LaPerm แมวขนหยิก น่ารัก ดุ๊กดิ๊ก 

 

LaPerm เป็นสายพันธุ์ของแมว ขนของ LaPerm มีหยิกและหยิกเนื้อแน่นอยู่ที่ท้องคอและฐานของหู LaPerms มีหลายสีและลวดลาย 


ที่...

 เข้าใกล้วัน Halloween แล้วนะคะ ฝนรวบรวมไอเดียการแต่งการของน้องแมว และน้องหมามาฝากกันคะ 
จะแต่งเดี่ยวหรือแต่งคู่กับเจ้าของก็ได้นะ เท่สุดๆไปเลยขอบอก 


สวัสดีค่ะพ่อแม่พี่น้องวันนี้ฝนจะมารีวิว พาลูกชาย(แมว)ไปขูดหินปูนกันค่ะ 
แนะนำตัวกันก่อน น้องเหมี๊ยว แมวที่ฝนอุปการะเก็บมาเลี้ยง เพศชาย ทำหมันแล้ว อายุประมาณ 5-6ขวบ 

เนื่องจากเป็นคนที่ชอบดมปากลูกๆบ่อยๆ จะพบว่าน้องเหมี๊ยวมีกลิ่นปาก
มากกว่าลูกตัวอื่นๆ ก็เลยลองศึกษาและพาไ...

วันนี้จะพาทุกท่านมาพบกับ น้อง "วัวนม แมวแพนด้า" ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่ฮือฮาของชาวทาสแมวในวงกว้างมากๆด้วยความอ้วนถ้วนสมบูรณ์ น่าฟัดแบบนี้นี่เองค่ะ ที่ทำให้หลายๆท่านเอ็นดูกันเป็นหมู่กว้าง ซึ่งตอนนี้น้องก็มีแฟนเพจให้ติดตามกันแล้วนะคะ ชื่อเพจ "วัวนมแมวแพนด้า -Panda Cat" 

 เจ...

ช่วงนี้มีข่าวสลดใจแชร์กันให้เห็นอยู่ในโลกโซเชียล เกี่ยวกับกรณี "เจ้าของพาแมว พาสุนัขไปทำหมัน แต่กลับตาย" สร้างความเจ็บปวดให้กับเจ้าของอย่างที่ไม่สามารถบรรยายความรู้สึกนั้นออกมาได้ เพราะราวกับว่า เรานั้นได้เป็นผู้หยิบยื่นความตายให้กับลูกรักของเราเอง ทางโรงแรมแมว Cat Hot...

เป็นที่ทราบกันดีว่า เราไม่สามารถให้ "นมวัว" แก่สัตว์เลี้ยงรับประทานได้อันเนื่องจากกว่า น้องมีโอกาสแพ้(ซึ่งค่อนข้างสูง) เนื่องจากแมวส่วนใหญ่โดยเฉพาะลูกแมวนั้นยังไม่สามารถย่อยน้ำตาลแลคโตสในนมวัวได้ดีพอ ทำให้ท้องเสียได้ หากจำเป็น ควรใช้นมแพะ หรือนมสำหรับแมวที่ไม่มีแลคโตส...


คนรักแมวมีช็อก! เมื่อเพจ ทัฬอิญ เสรีรวมไทย บึงกุ่ม รามอินทรา ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เข้าไปช่วยเหลือแมวกว่าหลายตัวใน คาเฟ่แมว ชื่อดังแห่งหนึ่งที่ถูกร้องเรียนว่าทารุณกรรมแมวที่รับเลี้ยง เจ้าของเพจระบุว่า ขณะกำลังไปทำภารกิจช่วยแมวที่ถูกทารุณกรรมในคาเฟ่แมวที่ปิดไปแล้ว ตน...

เพจ The FOOL DOG  

"#ความรู้สาระเอามาฝาก ภาพนี้คือเหตุผลว่า ทำไมน้อง หมาจึงห้ามตีจมูก ! เนื่องด้วยเส้นเลือดฝอย จำนวนมาก หล่อเลี้ยงตรง บริเวณจมูก จำนวนมาก ซึ่งมีหน้าที่รับกลิ่น , ควบคุมอุณหภูม ดังนั้น จึงค่อนข้างจะ บอบบาง ต่อสัมผัสมากๆ ดังนั้นเวลาเห็นเด็ก แกล้งหมา...

สวัสดีค่ะ แม่ๆชาวทาสแมวทั้งหลาย วันนี้ฝนจะพามาแนะนำ ITEM ทรายแมวสุดโปรดของฝนมีอะไรกันบ้างไปชมกันได้เลยนะคะ  MY-BEST.IN.TH

https://my-best.com เป็นเว็บไซต์แนะนำสินค้าหลากหลายประเภทในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีผู้เข้าชมจำนวนมากกว่า 10,000,000 คนต่อเดือน ประกอบไปด้วยเน...

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square

Cat Hoteru 

  • Wix Facebook page

www.Cat-Hoteru.com 

โรงแรมแมว รับฝากแมว ฝากแมว 
© 2014 by Foniw

 

Open 10.00-20.00 
No walk in 
Advise before visit. 

Line : Cat-Hoteru 

 

Phone No. +6697-060-9395