Search

สาวโหด ใจอำมหิต ทารุณกรรมแมวแลกเงิน

สุดสลดและหดหู่จากข่าว Dj. สาวย่านสาธร ทำการควักไส้แมว และทุบกระโหลกศรีษะ ถ่ายคลิปเพื่อแลกกับเงินบิทคอยด์ในเว็บ Dark site (คนที่มีรสนิยมสร้างเงื่อนไขอำมหิต ผิดมนุษย์ ให้ผู้เล่นทำตาม หากผู้เล่นทำตามก็จะได้รับเงินเป็นค่าตอบแทน เป็น Website ของเมืองนอก) ล่าสุดตำรวจสอบสวน (สน.เพรชเกษม) พบข้อมูลเพิ่มเติมว่า แมวตัวนี้ไม่ใช่ตัวแรกที่ผู้หญิงคนนี้รับอุปการะมา !!! ข้อมูลต่อไปนี้เนื้อหามาจาก WDT (Thai/English please scroll down) #สงสัยว่าเป็นการฆ่าสัตว์เพื่อแลกเหรียญในดาร์คเวบ Suspicion of killing cats for coins on dark websites #คดีสงสัยขอรับแมวไปฆ่าโหด (เอ็ม 2 )กำลังขึ้นโรงพักกลางดึก 20 ตุลาคม 2561 หลังทราบว่าผู้เสียหายเข้าแจ้งความไว้ ผู้ถูกกล่าวหาหอบซากแมวสภาพถูกผ่าท้องควักเครื่องในใส่กล่อง เข้า

แม่หมาสุดอาภัพลูกก็ตายหมด ยังถูกคนใจร้ายเอาค้อนทุบขา

สลดใจและหดหู่กับชีวิตน้องตาลมากคะๆ อยากให้น้องตาลได้บ้าน ขอแค่ที่พักพิง ซุกหัวนอน ปลอดภัย มีข้าวกินอิ่ม นอนหลับได้ ไม่ต้องเร่ร่อนไปเจอคนใจร้าย ด้วยความที่หิวเลยต้องไปคุ้ยถังขยะกิน คนใจร้ายก็โกรธที่ทำถังขยะล้ม เอาค้อนทุบ จนน้องเดินเซ ลูกก็มาตายยกครอก ตาลน้อยแอบไปคลอดลูกบริเวณก่อสร้าง ฝนตกหนักลูกนอนจมกองดินเละไปหมด คนใจดีช่วยไว้แต่ก็ไม่รอดเนื่องจากเป็นหัด ลูกหมาอ่อนแอเกินกว่าจะทนพิษไข้หัดไหว เสียชีวิตหมดทุกตัว เหลือแม่ตาล ที่ยังต้องดิ้นรนอยู่บนโลกใบนี้อย่างใจสลาย บ้านก็ไม่เคยมี คนก็ชอบทุบตี อาหารดีๆไม่เคยได้กินกับเขา ท่านใดที่เมตตา มีพื้นที่ มีความสามารถในการเลี้ยงดูแม่ตาล รั้วรอบขอบชิด ไม่ให้แม่ตาลต้องออกไปคุ้ยขยะแล้วเจอคนใจร้ายหรือรถชน พอจะมีเวลาพาแม่ตาลไปหาหมอ ทำวัคซีนให้แม่ตาล ลูบหัว ให

ครม.เตรียมขึ้นทะเบียน หมา-แมว เจ้าของฝ่าฝืนมีโทษปรับหลายหมื่นให้รัฐ

Credit : www.khaosod.co.th ครม.เตรียมขึ้นทะเบียน – 10 ต.ค. พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบ ร่างพระราชบัญญัติป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. …. หลังจากทบทวนป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ ปี 2557 ยังไม่มีปรากฏบทบัญญัติ ต้องให้เจ้าของสัตว์นำสัตว์ไปขึ้นทะเบียน ยากต่อการควบคุม และก่อให้เกิดการปล่อยปะละเลย ทิ้งสัตว์เลี้ยงให้อดอาหาร ให้ถูกรถชน ทำให้เกิดปัญหาการจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อขจัดปัญหาของสังคมที่จะเกิดขึ้น เพื่อคุ้มครองดูแลสัตว์ และดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีอยู่ เจ้าของต้องดูแลสัตว์ไม่ปล่อยให้ก่อความรำคาญต่อผู้อื่น จึงต้องนำไปขึ้นทะเบียน โดยมีค่าใช้จ่ายดังนี้คือ ค่าคำร้องขอขึ้นทะเบียนฉบับละ 50 บาท ค

หดหู่สาวรับแมวไป10กว่าตัว สุดท้ายปล่อยทิ้งให้อดตาย ไม่มาดูแล

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2018 ที่ผ่านมานี้ได้มีผู้ใช้งาน Facebook ชื่อ Thanyachaida Tik โพสเรื่องราว ผ่านทางกลุ่ม ทาสแมว ดังต่อไปนี้ เบื้องต้นเจ้าของหอพักได้พาน้องไปรักษาแล้ว ตอนนี้น้องแมวได้บ้านไปแล้ว 1 ตัว เหลืออีก 2 ตัวที่ยังคงต้องการบ้านอยู่นะคะ น้องเป็นโรคเชื้อรา ต้องรักษาต่อเนื่องและใช้เวลารักษาค่อนข้างนาน สำหรับบ้านใครที่มีแมวอยู่แล้วแนะนำท่านผู้อุปการะควรแยกห้อง ไม่ให้เจอกันก่อน จนกว่าการรักษาจะเสร็จสมบูรณ์ ไม่มีเชื้อราแล้ว เบื้องต้นการรักษาจะมีทั้งฟอกยา ทานยา และวัคซีนเชื้อรา 3 เข็ม ท่านใดที่มีความพร้อมในด้านของการดูแลเลี้ยงดู น้องๆอีก 2 ตัว ติดต่อเจ้าของโพสได้เลยนะคะ

  • Wix Facebook page

www.Cat-Hoteru.com 

โรงแรมแมว รับฝากแมว ฝากแมว 
© 2014 by Foniw

 

Open 10.00-20.00 
No walk in 
Advise before visit. 

Line : Cat-Hoteru 

 

Phone No. +6697-060-9395