top of page

Cat Hoteru

โรงแรมแมว รับฝากแมว ย่านสะพานใหม่ เขตบางเขน ดูแลน้องแมวแบบระบบปิด 100% สะอาดปลอดภัย ในห้องแอร์ตลอดทั้งวัน แยกห้องส่วนตัว บ้านใครบ้านมัน ไม่เอามาเลี้ยงปนกันค่ะ ห้องสูงชนเพดาน โปร่งโล่งสบาย มีที่ให้แมวปีนป่ายส่วนตัวตลอดทั้งวัน  เจ้าของและพี่เลี้ยงพักอาศัยอยู่ที่ตึกด้วยค่ะ พี่เลี้ยงและเจ้าของผลัดกันมาเล่นกับน้อง ปล่อยน้องแมวเดินเล่นทีละบ้านเพื่อผ่อนคลายทุกวัน ได้รับคำแนะนำปากต่อปากจากคุณลูกค้า และเหลาดาราศิลปินชั้นนำ มาอย่างยาวนาน

WHY Cat
hoteru ?

Three Cats Playing
#CatHoteru

เราออกแบบห้อง และเลือกวัสดุด้วยประสบการณ์ในการเลี้ยงแมว เพื่อให้ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างหมดจดที่สุด วัสดุที่ใช้มีการเคลือบป้องกันเชื้อรา และทุกท่านพูดเสียงเดียวว่า  "ไม่มีกลิ่นเหม็นเลย" 

โรงแรมแมว รับฝากแมว.jpg
#CatHoteru

สุขภาพน้องแมวสำคัญ เริ่มต้นที่อาหารการกิน น้ำดื่มใช้น้ำกรองที่คนดื่มกิน อาหารเราไม่นำส่วนนี้มาดึงดูดลูกค้า หรือทำเป็นโปรโมชั่นฟรีอาหาร No เพราะเราทราบดีว่า แมวเมื่อเปลี่ยนอาหารกระทันหัน จะทำให้ลำไส้อักเสบ ลูกค้านำอาหารที่น้องทานประจำมาเองและแจ้งรายละเอียด ทางโรงแรมจัดแจงให้เหมือนตอนที่อยู่ที่บ้านท่านเลยค่ะ 

รับฝากแมว
#CatHoteru

ราคาสมเหตุสมผล คิดเงินเป็นคืน ช่วยคุณประหยัดกว่าคิดเป็นวัน สำหรับท่านที่ฝากไม่กี่วัน และยิ่งกว่านั้นท่านใดที่ต้องฝากยาวเราลดสูงสุดถึง 60% ราคารายเดือนเริ่มต้นที่เพียง  4,500  บาทเท่านั้น

รับฝากแมว
#CatHoteru

เราใส่ใจดูแล ประดุจดั่งลูกของเราเอง ท่านสามารถสัมผัสได้ถึงงานบริการของเรา จากประสบการณ์ตรงจากลูกค้าของเรา ได้จากในรีวิวด้านล่างนี้ค่ะ  

รับฝากแมว
White Cat

Customer Reviews

Why us
Brandnew_nj

Why #CatHoteru >

S__65405013.jpg

เลอค่ากลับมาแล้ว หนีไปนอนโรงแรมมาหลายวัน บอกให้เค้ามารับถึงที่บ้าน แล้วช่วยเอาไปอาบน้ำ ตัดสกินเฮดให้ด้วย 555 ใครสนใจเอาแมวไปฝากนิวแนะนำ ไม่ได้ค่าโฆษณาแต่เจ้าของโรงแรมเค้าใจดีค่า ฝากได้จริงๆค่ะ @Cat_hoteru

คุณนิว (นิวจิ๋ว) นักร้องศิลปินชื่อดัง และน้องเลอค่า ได้รับคำแนะนำปากต่อปากมาจากคุณเก่งลูกค้าประจำโรงแรมแมว Cat Hoteru 
 

รีวิวโรงแรมแมว รับฝากแมว ที่ดาราชอบมาฝาก
รับฝากแมว
Review
รับฝากแมว
รับฝากแมว
รับฝากแมว
รับฝากแมว
รับฝากแมว
รับฝากแมว
รีวิวโรงแรมแมว รับฝากแมว
รับฝากแมว รีวิวโรงแรมแมว
รับฝากแมว

Rate
Room

scroll

อัตราค่าบริการที่พัก โรงแรมแมว Cat Hoteru

Room rate
รับฝากแมว
รับฝากแมว
IMG_1371.jpg
เงื่อนไขการคืนเงิน ไทย.jpeg

Rules & Conditions

"การฝากเลี้ยงสัตว์มีความเสี่ยง ทางโรงแรมไม่มีการรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากเราคัดสรรลูกค้า ไม่มีการรับสัตว์ป่วย หรือเป็นพาหะกลุ่มโรคไวรัส  และไม่มีการให้เจอกันระหว่างแมวบ้านอื่นในระหว่างการเข้าพัก"

Rules
รับฝากแมว
รับฝากแมว

Social Media

aboutus

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

bottom of page